มีใครเป็นมั่ง?

ตอนนี้ลูกอายุได้ 27 วันแล้ว แรกเกิด กินนม2 ออนซ์(นมแม่) กินแล้วจะหลับประมาณ 2ชม. ตอนนี้ เพิ่มเป็น 3 -4 ออนซ์ เราก็กลัวลูกจะแน่นท้อง แต่ปากแกก็ยัง หมุบหมับดูดปากจ๊วบๆ ตลอด ถ้าไม่อิ่มเต็มที่ก็ไม่หลับ จะเป็นไรมั้ยกลัวให้ลูกกินเยอะเกิน

1 ตอบกลับ

เวลาลูกเรากินเยอะไป เค้าจะเลิกดูดนม หรือไม่ก็แหวะนมออกมาค่ะ