การนอนของลูกน้อย

ลูกเรา 1 เดือน ตอนกลางคืนชอบร้องงอแง และร้องหาแต่นม เราควรจะทำยังไงดี รบกวนขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องหาสาเหตุน่ะค่ะ กินอิ่มไหม ปวดท้องไหม หรืออยากให้กอด ลองใช้ผ้าห่อตัวเค้าน่ะค่ะ และอุ้มเค้านอนก้อได้ค่ะ ลองให้ลูกนอนบนอกเรา แต่ถ้าทำแล้ว ไม่ได้ผล วิธีสุดท้ายจุกหลอกค่ะ แต่เลือก ที่ราคาแพงถูกกับสรีระปากน้องตามวัยน้องด้วยน่ะค่ะ เพราะจะได้ช่วยน้องคลายเครียดค่ะ

เด็ก 1 เดือนเป็นเรื่องปกตินะคะแม่ ที่จะงอแง และกินนมบ่อยค่ะ