ผงผักเคลออร์แกนิค100%สำหรับเด็ก 6 เดือนขึ้นไป

ลูกเมินหน้าหนีชามข้าว😫 เขี่ยผักทิ้ง😫 #ตัวช่วยดูแลสุขภาพลูกน้อย #ทานข้าวได้เยอะขึ้น #รับสารอาหารเพียบ เทียบเท่าทานผักสดถึง 100 กรัม❗ 🔥โปรไฟไหม้🔥 🛒เมื่อสั่งซื้อ 2 ซอง จากราคาปกติ 278 บาท ลดเหลือเพียง 249 บาท รวมจัดส่งฟรี❗ แถม 👉งาขี้ม่อนบดบำรุงสมองและกระดูกให้ลูกน้อย ส่งตรงจากเชียงใหม่ขนาดทดลองทันที❗(สินค้ามีจำนวนจำกัด) 🥗ผงผักเคลออร์แกนิค100% ราชินีแห่งผักใบเขียว ✅เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 m+ ขึ้นไป ✅ผงผักเคล 1 ช้อนชา เท่ากับทานผักเคลสด 100 กรัม ✅ทำจากผงผักเคลออร์แกนิค100% ไม่มีวัตถุดิบอื่นเจือปน ✅มีกลิ่นที่หอมมากๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ✅ทานง่าย สะดวกสบาย ✅ส่งตรงผักเคลจากไร่ออร์แกนิคที่ปลูกโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผักเคล ✅กระบวนการผลิตที่สะอาด ปราศจากสิ่งปนเปื้อนและสารเคมี 💚วิธีใช้ 👉ผสมในอาหาร, โรยบนอาหาร/ขนม/ผลไม้ หรือผสมในน้ำผลไม้ วันละไม่เกิน 2 ช้อนชา 📦มีบริการเก็บเงินปลายทาง +20 บาท 📦พื้นที่ห่างไกล +50 บาท 👇สนใจสั่งซิ้อ คลื๊ก👇 m.me/MaDibabyfood

ผงผักเคลออร์แกนิค100%สำหรับเด็ก 6 เดือนขึ้นไป
1 ตอบกลับ

📌📌