กังวลปกติมั้ย ลูก2เดือน ตอนนอนหลับหายใจแรงเหมือนเวลาเราถอนหายใจ

ลูกเพิ่งไปฉีดวัคซีน2เดือนมาเมื่อห้าวันก่อน ตอนนี้สังเกตุเห็นลูกเวลานอนหลับ จะมีอาการหายใจแรงมากเหมือนเวลาเราสูดหายใจลึกๆแล้วถอนหายใจ แบบนี้ลูกผิดปกติมั้ยคะ ลูกบ้านอื่นเป็นเหมือนกันรึป่าวกังวลมาก กลัวน้องจะผิดปกติรึป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ค่ะ ตอนหมอตรวจฟังปอดหัวใจก็ปกติดี แค่อยากรู้มีเด็กบ้านอื่นเป็นมั้ยเพราะน้องสดใสร่าเริ่งดีค่ะเวลาตื่น

พาน้องไปตรวจดีกว่าค่ะ