อึไม่ออก

ลูกเพิ่งได้ 2เดือน 3วัน กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ แต่เหมือนลูกจะท้องผูกเบ่งแบบหน้าแดงก็ยังไม่ออก สงสารลูกมากค่ะ เราพยามยามกินพวกมะละกอ กล้วย ผักต่างๆ กินน้ำเยอะๆ แต่ลูกยังถ่ายยากมากเบ่งทีหน้าแดง ไม่รู้จะทำยังไดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้คัตตอลบัทจิ้มวาสลีนแหย่นำล่องค่ะ ถูๆหน่อยค่ะ อึน่าจะแข็งค่ะ