ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ลูกเพิ่งได้20วัน นมแม่ออกน้อย เลยให้กินนมผง ลูกกินแล้วมีอาการอาเจียนออกมาทุกรอบ เป็นเพราะอะไรค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูก​อาเจียน หรือแหวะนมคะ คุณ​แม่ลองสังเกตุ​ดีๆ เพราะถ้าน้องทานนมต่อครั้งมากเกินไปก็เกิดอาการแหวะนมได้นะคะ แบบพุ่งออกปากออกจมูก