ปวดหัวเนาะกับคนแก่หัวโบราณ

ลูกเพิ่งจะได้2เดือนกว่าๆ 2-3วันก่อน แม่ผัวป้อนกล้วยลูกจ้า เราเคยห้ามเคยบอกว่าลูกยังเล็กเกินไปรอสัก4-5เดือนก่อน แกก็บอกเด็กมันโตละกินแต่นมไม่อิ่มหรอกสักแปปๆมันก็ตื่น ลูกแก แกป้อนตั้งแต่อยู่ในเดือนละ ละนี้ก็บอกหมอห้าม แกบอกอย่าไปฟังหมอมันมาก ลูกแกกินก็ไม่เห็นตาย ละเมื่อวานน้องถ่ายไม่ทันสังเกตุ มาเปิดเจอน้องถ่ายปนเลือด งอแง รูทาวารแดง เป็นไงละ คนเจ็บไม่ใช่คนป้อน ลูกร้องไห้งอแงเจ็บปวดตรงไหนเราก็ไม่สามารถรับรู้ได้ คนเป็นแม่เจ็บปวดตามไปด้วย

1 ตอบกลับ

ต้องห้ามนะคะ ถ้ายายพูดว่าไม่ต้องเชื่อหมอ งั้นทีหลังถ้ายายป่วยก็ไม่ต้องไปหาหมอสิ บ้านนี้ก็เถียงกันเรื่องจะให้กินน้ำเหมือนกันคะ

4y ago

ห้ามเขาไม่ได้หรอกค่ะ เขาจะบอกว่าเขาเลี้ยงลูกมากี่คนก็เลี้ยงแบบนี้ไม่เห็นตาย คนประเภทนี้ห้ามไม่ฟังหรอกคะ เรื่องมัน้กิดขึ้นมาเขาถึงจะเชื่อ ละเมื่อวานก็บอกแกน้องถ่ายเป็นเลือดมาวันนี้แกก็ไม่เอาให้กินอีกแล้ว ไม่รู้จะรีบให้เด็กกินทำไม เดี๋ยวน้องโตพอก็กินได้เองแหละเนอะ