ลูกไม่ถ่าย ร้องไห้งอแง

ลูกเพิ่ง17วัน ปกติถ่ายบ่อย วันนี้ไม่ถ่ายเลยร้องไห้งอแง เกิดจากอะไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องหรือเปล่าหลังกินนมหรือระหว่างกินก้อให้จับเรอบ่อยๆนะคะแล้วไม่ทราบว่าน้องทานนมแม่หรือทานนมชงอ่ะคะถ้าทานนมชงลองเปลี่ยนสูตรดูไหม แล้วอีกอย่างหนึ่งก็คือลองห่อตัวลูกตอนนอนนะคะลูกจะได้หลับสนิทขึ้น