แมลงก้นกระดก/เริม

ลูกเป็นแบบในรูปแบบนี้โดนแมลงก้นกระดกหรื่อว่าเป็นเริมคะ ?

แมลงก้นกระดก/เริม
4 ตอบกลับ

เป็นเยอะขนาดนี้หาหมอเถอะค่ะ แล้วถามหมอ

2y ago

อ้าวหมอนี่ยังไงไม่แจ้ง แล้วแม่ไม่ถามเหรอคะ ....แล้วตอนนี้อาการดีขึ้นมั้ยคะ

รีบพาน้องไปห่หมอดีกว่าค่ะ

2y ago

ทายาแล้วก็ดีขึ้นนะคะ แห้งไม่พองค่ะ

น่าจะแมลงก้นกระดกนะคะ

รีบพาไปหาหมอค่ะ

2y ago

ลองทายาดูก่อนสัก 2 วันถ้าไม่ดีขึ้น ไปหาหมอผิวหนังหรือเปลี่ยนหมอนะคะแม่