มือเท้าปาก

ลูกเป็นแบบนี้ใช่มือเท้าปากมั้ยคะ พึ่งไปฉีดวัคซีน2เดือนมาเมื่อวันที่10 เมื่อวานน้องเป็นไข้ แม่พึ่งสังเกตเห็นเมื่อคืน เป็นแค่ตรงแขน ตอนนี้น้องหายไข้แล้วค่ะ

มือเท้าปาก
1 ตอบกลับ

ยุงหรือมดกัดหรือป่าวค่ะแม่ ปรึกษาหมอก็ได้ค่ะถ้าไม่มั่นใจ