ผิวแห้งแล้วก็ลอก

ลูกเป็นแบบนี้ค่ะ หายแล้วก็กลับมาเป็นอีก ไปหาหมอแล้วหมอให้ยามาทากับกินก็ไม่หายค่ะ ใครพอรู้บอกหน่อยน่ะค่ะ

ผิวแห้งแล้วก็ลอก
2 ตอบกลับ

น้องกินนมผงหรือเปล่าค่ะจากที่เคยเจอมาน้องน่าจะแพ้นมวัวค่ะถ้านองกินนมผงนะค่ะ

สงสารน้อง ขอให้หายไวๆนะคะ ลองเปลี่ยนหมอดีไหมคะแม่