ลูกเป็นเหมือนสิวขึ้นเต็มหน้าและหัว

ลูกเป็นเหมือนสิวขึ้นที่หน้า และหัวเยอะมาก อยากทราบว่าเกิดจากอะไรและรักษาอย่างไรคุณแม่ท่านไหนทราบขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ น้องอายุ 11 วันค่ะ#ลูกคนแรก

ลูกเป็นเหมือนสิวขึ้นเต็มหน้าและหัว
1 ตอบกลับ

น้องงอแงไม่ค่ะ ถ้าไม่ ถือว่าปกตินะค้ะแม่ บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ แต่เป็นเฉพาะที่หน้า อย่าทาแป้ง ทาโลชั่น ปล่อยใว้สักพักก็หายเองค้ะ