ย้ายกลับต่างจังหวัดแต่หมอนัดพาลูกไปรพ.ที่ต่างจังหวัดได้ไหมคะ

ลูกเป็นเด็กคลอดก่อนกำหนด มีนัดตรวจการมองเห็นตรวจตาและดูพัฒนาการหลังคลอด ก่อนหน้านี้มีตรวจอย่างอื่นเราไปตลอดแต่ตอนนี้ย้ายกลับบ้านที่อยู่คนละจังหวัด สามารถย้ายสิทธิ์พาลูกไปตรวจที่รพ.ใกล้บ้านได้ไหมคะ หรือต้องกลับไปที่รพ.เดิม พอจะมีคำแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลองถามโรงบาลแถวบ้านดูก่อนค่ะเผื่อเขาตรวจได้