ลูกมีตุ่มเเดงใหญ่ๆ เวลาเอานิ้วกดจะรู้สึกได้ว่าร้อน

ลูกเป็นอะไรไม่รู้ ตอนเเรกคิดว่าโดนอะไรกัดเเต่เป็นมาประมาณ2วันเเล้วใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ เวลากดจะรู้สึกเเข็งๆ ร้อนๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกมีตุ่มเเดงใหญ่ๆ เวลาเอานิ้วกดจะรู้สึกได้ว่าร้อน
1 ตอบกลับ

ยุงกัดไหมคะ

2y ago

ตอนเเรกก็คิดว่ายุงกัดค่ะ เเต่ปกติเวลายุงกัดทานยาก็หาย เเต่นี้ไม่หายสักทีเวลากดตรงตุ่มก็รู้สึกเเข็งๆร้อนๆ