ทำยังไงดีคะ

ลูกเป็นหวัดมีขี้มูกแข็งเช็ดคัดเตอร์บัดก็ไม่ถึงอยู่ลึกมากและลูกก็หายใจไม่ได้ค่ะมีวืธีแก้ยังไงดีคะ ลูก2ดือนกัล6วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้น้ำเกลือหยอดคร้า แล้วถ้ามีลูกยางแดงก็ใช้ลูกยางแดงดูดออกถ้าไม่มีก็ใช้คอตตอนบัดเช็ดออกคร้า

หยดน้ำเกลือค่ะแม่ บ้านนี้ก็ทำ