ลูกเป็นหวัด+น้ำมูก

ลูกอายุ1ปี7เดือน เป็นหวัด+น้ำมูกมา9วันแล้วค้ะ ก่อนหน้านี้คือไปซื้อยาจากคลีนิคที่เคยไปหามาเป้นประจำแล้วหมอให้ยามาทาน เข้าวันที่7 ก้อยังไม่ดีขึ้นเลย เลยตัดสินใจไปหาหมอ หมอให้หยุดกินยาทุกตัวทันที เพราะน้องกินติดต่อมา7วันแล้ว น้องไม่มีไข้เล่นร่าเริงปกติ แต่สงสารตอนเวลานอน จะหายใจไม่ค่อยสะดวก วิคทาให้จนเกือบหมดกระปุกแล้วน้ะค่ะ แม่ได้แต่เป้นกังวน แม่ๆแต่ล้ะบ้านไหนมีวิธีปราบหรือรับมือกับเจ้าน้ำมูกนี้ยังใงบ้างค้ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ล้างจมูกเลยค่ะจากที่เป้นมาตลอดทุกคืนนนก้เริ่มหายแล้วค่ะ