ชื่อลูก

ลูกเป็นผู้ชายค่ะ คลอดเดือน กรกฎาคมนี้ พ่อกับแม่ ยังตกลงชื่อกันไม่ได้ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ พ่อ อยากให้ชื่อ ขั้นเทพ ส่วนแม่ มีในใจ2 ชื่อ ออนิว กับ BM พูดเรื่องชื่อลูกทีไรไม่ยอมกันสักครั้ง

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตั้งเองทั้งชอจริงและชื่อเล่นเลยดีนะที่พ่อบ้านนี้ตามใจ😃😃