ถามเรื่องผื่น.

ลูกเป็นผื่นแบบนี้ควรทำยังไงค่ะ

ถามเรื่องผื่น.
4 ตอบกลับ

หนูเราเป็นเยอะหว่านี้อีกค่ะ แดงเถือก แต่ไม่ทาอะไรทั้งสิ้นค่ะ มันหายเอง แต่ไม่อะบชื้นและไม่อยู่ในที่ร้อนมากเกินไป

เป็นเหมือนลูกหนูเลยค่ะ หนูใช้ยาตัวนี้ทา2ครั้งจางหายเลยค่ะ ทาได้ทั้งผื่นแดงตามตัวใช้ได้หมดเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ

แนะนำ fae&mae