ผื่นตามตัว

ลูกเป็นผื่นแดงๆตามหน้า ลำตัว เกิดจากไรคะมีวิธีแก้ยีงไงคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นตามตัว
2 ตอบกลับ

น่าจะแพ้อะไรนะคะถ้าขึ้นตัวด้วย เคยพาหาหมอยังแม่ อาจจะแพ้น้ำยา ครีมอาบน้ำก็ได้ลองงดพวกนี้ ทาครีมทาผื่นเด็กดูก่อนค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นพาหาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ