ลูกเป็นผื่นที่ท้องเกิดจากอะไร??

ลูกเป็นผื่นที่​ท้องค่ะ​ ไม่รู้​ว่า​เป็น​เพราะ​อะไร​ ตอนแรกก็เป็นนิดเดียวเราก็ทายาแก้ผื่นผ้าอ้อมให้ แต่ก็ไม่หาย​ ล่าสุดเล่นน้ำหน้าบ้าน​ผื่นขึ้นหนักกว่าเดิมอีกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกเป็นผื่นที่ท้องเกิดจากอะไร??
2 ตอบกลับ

ได้ทา มหาหิงค์ให้น้องมั้ยคะ บ้านนี้ลูกเคยเป็นเพราะทาให้ทุกวัน พอหยุดทาก็หาย

4y ago

ทาค่ะ​ รู้สึกเหมือนกันว่าพอทาแล้วเป็นหนักขึ้น

เป็นเฉพาะที่หรือทั้งตัวคะแม่

4y ago

เป็นเฉพาะที่ท้องค่ะ