แพ้นม

ลูกเป็นผื่นคะหมอบอกแพ้นมวัวมีลูกบ้านไหนแพ้นมวัวบ้างคะ ตอนนี้น้องมีน้ำเหลืองตกสะเก็ดอยู่หน้าผากคะ อยาดรู้น้องจะหายไหม เครียดมากคะ ตอนนี้ให้กินโปรตีนถั่วเหลืองแทน

1 ตอบกลับ

แล้วหมอแนะนำให้ทำไงคะ

5y ago

รพ.รัฐ หมอให้รอดูอาการ10วันค่ะ ถ้ามีผื่นขึ้นต้องให้เปลี่ยนนมอีก แต่เราเห็นลูกมีน้ำเหลืองไหลออกแห้งจนตกสะเก็ดคนเป็นแม่ก็จะร้องไห้ตาม