ลูกพึ่งได้ 7 วัน เปิดพัดลมห่างๆ ลูกร้อนเปนผื่นเหงื่อ ทำไงให้หายค่ะ

ลูกเป็นผื่น

2 ตอบกลับ

ใหล้เข้ามาหน่อยหนึ่งก็ได้ค่ะ แล้วก็เปิดส่าย ทางที่ดีแนะนำให้พัดลมเป่าจากหัวลงมาขานะคะ เพราะถ้าเป่าสวนจมูกจะอันตรายเรื่องระบบหายใจแล้วก็ปอดค่ะ