แม่บ้านไหนเคนใช้รึว่าใช้อยู่แนะนำได้นะคะ

ลูกเป็นผืนน้ำนมอะคะเต็มเลยที่คอที่หลังเพราะน้ำนมแม่บ้านนี้พุ่งใส่ทุกวันน้องคงกินไม่ทันละหันหน้าออก แม่บ้านไหนใช้อยู่ดีไม่ดียังไงแนะนำได้คะ

แม่บ้านไหนเคนใช้รึว่าใช้อยู่แนะนำได้นะคะ
1 ตอบกลับ

ใช้อยู่จ้า ผื่นยุบไว นมพุ่งใส่ให้รีบเช็ดค่ะแม่

1y ago

ดีค่ะ