ลูกเป็นผด

ลูกเป็นผดแบบนี้ต้องทำยังไงคะ พาไปหาหมอแล้วหมอบอกเป็นปกติของเด็กแรกเกิด เดียวก็หายไปเอง ตอนแรกขึ้นที่หน้า ตอนนี้เริ่มมาขึ้นที่แขนแล้ว

ลูกเป็นผด
2 ตอบกลับ

หลานชายเคยเป็นค่ะ​ หาสาเหตุทุกวิธี​ ทั้งแพ้นมวัวจากแม่กินหรือป่าว​ แพ้ผงซักฟอกเด็ก​ อันนี้สงสัย​แต่หลานเราน่าจะแพ้เครื่องสำอางจากหน้าผู้ใหญ่ที่เข้ามาหอมค่ะ​ แต่จะหายไปเองค่ะ​

ซื้อตัวนี้มาทาค่ะดีมากเลย