น้ำเหลืองบนผิวหนังตรงหู

ลูกเป็นน้ำเหลือง เหนียวๆตามผิวหนังตรงหู มีกลิ่น พอจะมีใครรู้บ้างค่ะ ว่าเป็นอะไร แก้ไขอย่างไรค่ะ

น้ำเหลืองบนผิวหนังตรงหู
2 ตอบกลับ

ถ้ามีน้ำเหลืองและมีกลิ่นด้วยแนะนำว่าควรไปให้หมอดูดีกว่าค่ะแม่

6y ago

ในรูหูไม่มีน้ำเหลืองค่ะ จะเป็นบริเวณข้างนอกกลับหลังใบหูค่ะ