ลูกเป็นทอนซิลอักเสบ

ลูกเป็นทอนซิลอักเสบ ไปหาหมอ 3 รอบ แล้ว ยังไม่หายสักที มีวิธีการรักษามั้ยคะ กินยาฆ่าเชื้อจนหมดแล้วก็กลับมาเป็นอีก สงสารลูกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โรคนี้ต้องทานอาหารที่มีวิตตามินซีสูงเสริมภูมิคุ้มกันค่ะควรให้ออกกำลังกายกับพักผ่อนให้พอร่วมด้วย แต่โรคนี้เป็นแล้วจะเป็นซำ้เมื่อภูมิคุ้มกันตกค่ะ