ผื่นแดงผื่นคัน

ลูกเป็นชอบเป็นผื่นแดงที่คอคอพับแขนลำตัวเป็นผื่นแดงๆๆไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรหาหมอแล้วก็ได้ยาแก้คันและยาทามาก็หายไม่คาด เป็นผื่นบ่อยมาสงสาีลูกมีวิธียังไงทำให้หายบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ผื่นร้อนหรือป่าวคะควรหมั่นเช็ดตรงข้อพับน้องคะจะได้ไม่อับชื้น

5y ago

ค่ะขอบคุณนะค่ะจะเช็ดที่น้องเป็นผื่นบ่อยค่ะ