G6PD ทานน้ำมันมะกอก ได้ไหม

ลูกเป็นจีซิกพีดี อยู่ในวัย 6 เดือน แม่จะใส่ส่วนผสมของน้ำมันมะกอก ผสมกับข้าว ให้น้องทาน #อยากทราบว่าน้องทานได้ไหมคะ

G6PD ทานน้ำมันมะกอก ได้ไหม
2 ตอบกลับ

ไม่กล้าบอกชัดว่าได้หรือไม่ได้เหมือนกันค่ะ แต่เท่าที่เคยลองอ่านผ่านๆน่าจะได้นะคะ. ยังไงแม่ลองถามเช็คหมอประจำตัวน้องจะชัวร์กว่านะคะ อย่าเพิ่งเชื่อเรา

สอบถามคุณหมอดูคะ แจ้งว่ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง