ไล่ยุง

ลูกเป็นG6PDพอจะมีใครแนะนำของใช้ที่ไล่ยุงได้บ้าวคะ #แผ่นแปะไล่ยุงใช้ไม่ได้คะ

3 ตอบกลับ

ปลั้กเสียบไล่ยุงคะแม่ บ้านนี้ใช้ดีมากคะ ไม่เปนอันตรายด้วยคะ

5y ago

ตามภาพเลยคะแม่

ของเราใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ หาซื้อได้ตามห้างทั่วไป

แบบนี้คะ

5y ago

ยี่ห้อนี้จะดีตรงไม่มีกลิ่นคะ