ลูกเป็นG6PDสามารถใช้ยากันยุงอะไรได้บ้าง

ลูกเป็นG6PD #

1 ตอบกลับ

เราใช้แบบออยของ MonkeyPony ค่ะ ลูกเราก็เป็น G6 ใช้ได้ เป็นออแกนิกด้วย ที่ร้านเค้ามีแบบสเปรย์ด้วยนะคะ ลองดูค่ะ ฝากติดตามเพจของเราบนเฟสบุ๊คก็ได้นะคะ เราจะมีลงรีวิวของใช้ที่เด็ก G6 สามารถใช้ได้ไว้ด้วยค่ะ เพจ Kirin’s Stort and Mommy review ค่ะ

4w ago

ตอนนี้เพจ ยังทำมั้ยคะ พอดีหาไม่เจอค่ะ