จะเป็นไรไหมค่ะ

ลูกเปิดประตูโดนนิ้วเท้าตัวเอง ไม่บวม แต่ช้ำเล็บจะเน่าไหมค่ะหรืออีกหน่อยเล็บจะหลุดไหมค่ะ ครวทำไงบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เล่นได้ปกติเดินไปนั้นไปนี้โดนอะไรก็ไม่ร้องไม่เห็นเจ็บ เห็นเอามือจับเอามือบิบก็ไม่ร้องไม่เจ็บนะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ

จะเป็นไรไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เน่าคะแม่แค่ช้ำเลือด เดียวก็หายเองคะ

3y ago

ค่ะขอบคุณค่ะไม่เป็นไรแล้วค่ะ