ลูกท้องเสีย1ขวบ21วัน

ลูกเปลี่ยนนมจากs26 โกร มากินนมกล่อง​Gen iท้องเสียประมาณ4รอบมีมูกใสแต่ไม่ไข้แบบนี้คือน้องแพ้นมกล่องใช่ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาเจียนร่วมด้วยมั้ยคะ มีอาการอื่นอีกมั้ย ท้องเสียทุกครั้งที่กินนมมั้ยคะ

2y ago

น้องไม่อาเจียนค่ะแค่ท้องเสียกับมีไข้น้องฟันขึ้นเยอะด้วยค่ะ