5เดือน4วันค่ะ

ลูกเปนอะไรไม่รุ้ค้ะ ใครรุ้ช่วยบอกทีค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5เดือน4วันค่ะ
4 ตอบกลับ

น่าจะแพ้อะไรสักอย่างค่ะแม่ หาหมอรึยัง ลูกบ้านนี้เคยแพ้ผงซักผ้า​ เต็มหลังเลยแต่ผื่นเม็ดเล็กกว่านี้​ หมอให้ยามาทา​ พอดีมีขมิ้นปลูกไว้ข้างบ้านมาผนทาบ่อยๆ​ได้ผลดีค่ะผื่นหาย

อย่าลืมทำความสะอาดที่นอนและหมอนด้วยนะคะ เผื่อมีพวกไรฝุ่น

โดนมด/ยุงกัดมั้ยคะ

มดตัวเลกๆกัดค่ะ