กลากน้ำนม

ลูกเปนกลากน้ำนม รอยด่างขาวๆเต็มคอ ทำไงถหายคะแม่ๆ อิแม่เครียดจัดเลยกลัวลูกโตมาแล้วไม่หล่อ555555555

3 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก้อเป็นค่ะ​ เดี๋ยวก้อหายค่ะเวลากินนมเสร็จก้อเอาผ้าชุบน้ำเช็ดค่ะแต่แม่บ้านนี้ใช้กระดาษเปียกเช็ดค่ะสะดวกดี

เดียวก็หายค่ะ แต่คุณแม่ต้องเช็ดให้น้องหลังกินนมตลอดนะคะ

น้องบ้านนี้เคยเป็นและก็หายเองคะ