บ้านไหนลูกชอบเบ่งบ้างคะ บ้านนี้อายุน้อง20วัน

ลูกเบ่งบิดตัว จนไม่ได้นอนกันเลยค่ะ จับเรอก็แล้ว ห่อตัวก็แล้ว เป็นปกติมั้ยคะ แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ช่วง1-3เดือนเดี๋ยวก้ดีขึ้นเองคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แม่สงสารลูกกลัวหลับไม่อิ่มเพราะมัวแต่เบ่งนี้แหละคะ😓