ทำยังไงให้ลูกไมติดจุกหลอก

ลูกเดือนกว่าค่ะ เพิ่งหัดใช้จุกหลอก ทำยังไงให้ลูกไม่ติดคะ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ไม่มีทางไม่ติดค่ะ ให้น้องใช้เถอะค่ะประโยชน์มันก็ดีข้อเสียมันก็มี ถึงเวลาที่แม่เห็นว่าไม่อยากให้แล้วก็ไม่ให้ใช้แค่นั้นค่ะ บ้านนี้คุยกับพ่อว่าไม่ให้ใช้ตั้งแต่ 9 เดือน สงสารไป ๆ มา ๆ 1 ขวบไม่ไหวค่ะจับโยนทิ้งถังขยะ ร้องอยู่เกือบอาทิตย์ 😄

ให้เฉพาะตอนนอนเท่านั้นค่ะ ถ้าหลับแล้วก็ค่อยๆดึงออก