ลูกนอนหลับไม่เคยสนิทเลยค่ะตื่นทุก5นาที10นาทีตลอดมีวิธีแก้มั้ยคะ

ลูกเดือนกว่าค่ะ เป็นแบบนี้จนแม่แย่แล้วค่ะไม่มีเวลาทำอะไรเลย #ตอบหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เราขอแนะนำแอพ A+ Genius baby นะ แอพนี่ดีมากมีพยาบาลประจำแอพด้วยเวลาเราสงสัยอะไรเราจะใช้แอพนี่ตลอด

ใช้หมอนกันสะดุ้งเลยค่ะช่วยได้ค่ะ