ลูกเจ็บป่วยทั้งที ต้องดูแลให้ดีที่สุด ประกันสุขภาพเด็กเหมาจ่าย ดีไลท์ แคร์

ลูกเจ็บป่วยทั้งที ต้องดูแลให้ดีที่สุด คลายกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาล เมื่อมี ประกันสุขภาพเด็กเหมาจ่าย ดีไลท์ แคร์ 🥰 คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในแบบเหมาจ่าย สูงสุด 1.25 ล้านบาท/ปี 👨‍👩‍👧 ทำประกันรายเดี่ยวได้ โดยไม่ต้องมีเงื่อนไขซื้อพ่วงกรมธรรม์คู่พ่อหรือแม่ 🪙 เบี้ยเริ่มต้นวันละ 87 บาท** จ่ายประกันแบบรายปีวันนี้ รับสิทธิ์สุดคุ้ม 2 ต่อ* ต่อที่ 1 ▶ รับโค้ดส่วนลด Lazada มูลค่า 500 บาท เมื่อชำระค่าเบี้ยรายปีตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป* ต่อที่ 2 ▶ ผ่อนสบายๆ 0% นาน สูงสุด 12 เดือน* ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน - 30 มิถุนายน 2565 และกรมธรรม์อนุมัติภายในวันที่ 15 ก.ค. 2565 *ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม: https://scbprotect.scb/ProteleQ2 หมายเหตุ - ผู้ซื้อควรศึกษาทำความเข้าใจรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง - รับประกันโดย บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) - บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด เป็นนายหน้าประกันชีวิตในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัย - เงื่อนไขความคุ้มครองเป็นไปตามที่กำหนดไว้ในกรมธรรม์ประกันภัย​ ** คำนวณจากเบี้ยประกันภัย เพศชาย อายุ 1 เดือน 1 วัน แผนความคุ้มครอง 1 แบบมีความรับผิดส่วนแรก 20,000 บาทต่อการเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง

ลูกเจ็บป่วยทั้งที ต้องดูแลให้ดีที่สุด ประกันสุขภาพเด็กเหมาจ่าย ดีไลท์ แคร์
1 ตอบกลับ

📌