สอบถามแม่ๆค่ะ

ลูกเข้า5เดือน กินนมเต้าล้วน ถ่าย 4 รอบ ไม่งอแง อุจจาระสีปกติ ถ่ายเป็นน้ำไม่มีมูก ถือว่าปกติไหมค่ะ บางคนบอกว่ายืดตัวค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทานอาไรไปคะ เด็กนมแม่ถ่ายต่างจากเดิมต้องดูที่แม่ว่าแม่ทานอาไรไป ทุกอย่างที่แม่ทานลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนม

2mo ago

แม่ทานทุกอย่างปกติค่ะ ไม่ได้ทานอะไรสแลงเลยค่ะ