ลูกกินนมผงกับนมแม่ไม่อึควรทำยังไงค่ะ

ลูกเกือบ2เดือนกินนมผงและนมแม่ไม่อึมา2วันแล้วเป็นอันตรายไหม

3 ตอบกลับ

คุนแม่อย่าสวนก้นน้องนะค่ะ เดียวน้องจะไม่ยอมถ่ายเอง บ้านนี้นานสุด 7วันอึออกมาก้อปกติไม่เเข็ง บางทีก้อเป็นที่นมผง ตอนแรกให้กินS26 อึเหนียวมาก เลยเปลี่ยนเป็นเอนฟา ตอนนี้น้องถ่ายปกติ น้อง3เดือนค่ะ

ยังถือว่าปกติค่ะ

ลองอ่านดูนะค่ะ