น้ำนมใส่​ มีวิธีทำให้น้ำนมข้นขึ้นไหมคะ

ลูกเกิดได้เดือนครึ้งแล้ว​ ที่ผ่านมาน้ำนมแม่ใส่มาตลอดเหมือนน้ำซาวข้าว​ ปกติไหมคะ​ ให้ลูกเข้าเต้าตลอดไม่เคยปั้มน้ำ​ ไม่เคยให้กินนมผง​ น้ำนมใสเพราะน้ำนมจะหมดหรือป่าวคะ​ กินพวก​ หัวปลี​ ขิง​ ใบแมงลัก​ กะเพรา​ ฟักทองแล้วก็ยังใสเหมือนเดิมเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่ซื้อเครื่องปั้มสักอันลองดูค่ะ ใน ตต. 300กว่า ปั้มส่วนหน้าออก เราก็น้ำนมใส ขยันปั้ม ทุก3 ชม. ปั้มให้น้องกิน เข้าเต้าด้วย น้ำนมข้นขึ้นค่ะ น้ำหนักน้องก็ขึ้นดี น้อง 1เดือน25 วัน 7 โลแล้วค่ะ

2w ago

4.2โลค่ะ ตอนนี้2 เดือน 7.8โลค่ะ

นมส่วนหน้าเยอะลูกดูดไม่เกลี้ยงเต้า ลูกดูดไม่ลึก แม่ลองดูวิธีเอาลูกเข้าเต้าในยูทูปนะคะ หลังลูกดูดเสร็จ พยายามบีบนมออกให้เกลี้ยงเต้านมจะได้ผลิตมากขึ้น

น้ำนมใสคือน้ำนมส่วนหน้าค่ะก่อนจะเอาลูกเข้าเต้าเอามือบีบน้ำนมส่วนหน้าออกสัก 5 นาทีแล้วค่อยเอาน้องเข้าเต้าค่ะจะมีน้ำนมส่วนหลังที่ข้น

บ้านนี้บำรุงเนื้อขาหมูค่ะแม่ น้ำนมข้นมาก ขาวมากเลยค่ะ น้ำนมไหลดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดน้ำนมข้นนะแม่ แม่ลองบีบน้ำนมส่วนหน้าออกก่อนสัก5นาทีนะคะ

แม่ลูกซื้อชาต้นรักมากินดูนะใน ตต.มีขาย