ลูกสาว

ลูกเกิดได้4วันแล้วคะ น้ำหนัก3,500กรัม หมอตรวจทุกอย่างปกติไม่เหลือง ไม่มีอะไร แต่ลูกนอนทั้งวัน ไม่ค่อยร้องนมก็ไม่ค่อยกินหลับอย่างเดียวเลย จะเป็นอะไรรึป่าวคะ เป็นห่วงเขาที่สุดเลย

ลูกสาว
1 ตอบกลับ

พยายามปลุกมากินนมบ่อยๆค่ะจะไดถ่ายบ่อยๆไม่งั้นอาจจะเป็นตัวเหลือได้นะค่ะ ปลุกเรยค่ะแม่หลัง1เดือนน้องจะตื่นกินเองค่ะ