ลูกไม่สบาย มีไอด้วย ทำไงดีค่ะ

ลูกเกิดได้2อาทิตย์ ลูกไม่สบาย ไม่ค่อยนอน มีไอร่วมด้วย ทำยังไงดีค่ะ แม่ๆคนแต่ล้ะคนมีวิธีดูแลลูกยังไงค่ะ ใครมีประสบการณ์การช่วยบอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กเล็กต้องหาหมออย่างเดียวค่ะ ห้ามซื้อยาทานเองเพราะน้องยังเล็กมาก ถ้าแค่หายใจครึดคราด ทุบหัวหอมวางหัวนอนช่วงให้หายใจสะดวกขึ้นค่ะ

หาหมอก่อนคะ