ฝีที่ก้นเด็ก

ลูกเกิดได้25วันแล้วพึ่งพบว่าลูกเป็นฝีที่ก้นตอนนี้เริ่มเป็นสีม่วงแล้วค่ะควรรักษาหรือทำยังไงดีคะเพราะว่าถ้าจะไปโรงบาลก็ไกลค่ะแล้วคลีนิคแถวบ้านก็ไม่มีคลีนิคสำหรับเด็กอ่ะค่ะใครรู้ช่วยบอกวิธีแก้หรือวิธีรักษาทีนะคะ🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จะว่าเป็นแม่ที่แย่มากๆเลยก็ได้นะคะ😭😭