ลูกตาแฉะ มาก

ลูกเกิดได้20กว่าวัน ตาแฉะ มีขี้ตา เป็นได้2-3วันแล้ว เช็ดแล้วพอซักพักก็มีขี้ตาเหมือนเดิมเหนียวจนปิดตาลูก หมอบอกให้เช็ดทำความสะอาดบ่อยๆ ลูกจะเป็นแบบนี้อยู่กี่วันคะ อันตรายมั้ย แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นหนักช่วง15วันค่ะจนอยากไปหาหมอ แต่ลองใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดบ่อยๆดูมันก็ค่อยๆหายไปนะคะแม่