มีเรืองถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกเกิดมาหัวปูดข้างหนึ่งหลังคลอดหมอบอกว่าเดียวมันจะยุบไปเองแต่แม่กังวลมาก อยากถามแม่ๆท่านไหนทีมีประสบการณ์เคยผ่านมาแล้วบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

ตอนคลอดใหม่ๆ ลูกเราหัวเบี้ยวค่ะ เพราะ ติดอยู่ตรงช่องคลอดนานเกินไป พอเวลาผ่านไป หัวก็กลับมาเป็นปกติค่ะ แม่ใจเย็นๆนะคะ

เดี๋ยวจะยุบตามที่หมอบอกค่ะแม่ ที่หัวลูกปูดอาจจะเป็นเครื่องที่ดูดหัวน้องออกมาค่ะ

ตอนนี้น้องหัวยุบหมดแล้วคร้า แม่ดีใจมากเลย

ขอบคุนน่ะคร้า

ลูกคนแรกเราคลอดออกมาหัวเบี้ยวแหลม พอโตขึ้นเรื่อยๆหัวก็กลับมาปกติค่ะ