ชวนตั้งชื่อหน่อยคะ

ลูกเกิดตอนตี2:42ชื่อจริงวลีรันตน์ ช่วยตั้งชื่อเล่นหน่อยคะอยากให้มี น. อยู่ในชื่อ น้องเป็นผู้หญิง

ชวนตั้งชื่อหน่อยคะ
38 ตอบกลับ

นิรา นานา น้ำมนต์ น้ำฟ้า เนโกะ นับตังค์ นับดาว เนเน่

เนวา มินิ นิเนม นำ้หวาน นิวเยียร์ นิลิน นี่วา

น้องนิวเยียร์ นินิว เนเน่ นับเงิน น้ำอิงค่ะ

นะนิว เนญ่า เนย นุ่น นาว นุ๊ก นุช น้ำชา น้ำขิง

น้องนาเบียร์ นาเนียร์ นิวเยียร์ แนนโ๊น๊ะ

น้องน้ำไนล์ น้องน่านฟ้า น้องนิริน ค่ะ

น้องน้ำมนต์ น้องนะโม

ญาณินท์ แปลว่า ผู้มีความรู้ค่ะ

นินิว ชื่อเราเอง ยินดีด้วยนะคะ

นิชา,นาวา,นลิน,นาเนียร์ ค่ะแม่