สอบเรื่องอายุลูกค่ะ พอดีสับสนนิดหน่อยค่ะ

ลูกเกิด 5 ธันวา 2566 ครบ 2 เดือนก็ต้อง 5 ภุมพา ใช่หรือป้าวคะ พอดีมีนัดฉีดวัคซีน2เดือนนัดไปวันที่ 3 กุมภาค่ะ กลัวจะได้ฉีดก่อนครบ2 เดือนค่ะ ถามพยาบาลที่นัดเค้าก็บอกวันที่ 3 กุมภาค่ะ หรือที่หมอถูกแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เขาฉีดเป็นรอบคะ ใน1เดือนจะฉีดแค่1ถึง2วันในสถานที่นั้นๆ ซึ่งไม่ใช้ปัญหากับอายุเด็ก

5mo ago

ขอบคุณมากค่ะ แม่