ขอสอบถามหน่อยค่ะแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ลูกอึแบบนี้บ่อย ตดบ่อยมากค่ะ ต้องไปพบแพทย์มั้ยคะลูกได้9วัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

ขอสอบถามหน่อยค่ะแบบนี้ปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

น้องทานอาไรคะ

9mo ago

กินได้คะ แต่ควรระวัง เพราะ แยุ่ รพ.กับอยุ่บ้านต่างกัน อยุ่ รพ. มีหมอพยาบาลดูแล เขาให้อาไรเรากิน เขาก้อดูแลเราได้ แต่อยุ่บ้าน จะกินอาไรก้อต้องระวัง