6 เดือนอึแข็งขึ้นหลังกินอาหารบด

ลูกอึแข็งขึ้น เบ่งทีดูลำบาก น้องสามารถกินโยเกิร์ตรสธรรมชาติได้ยังคะ ว่าจะให้กินช่วยเรื่องขับถ่าย รึแม่ๆท่านไหนมีอะไรแนะนำ แนะนำได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองงดพวกผักกินหัวดูค่ะ ฟักทอง แครอท เพื่อดูว่าลูกเรากินอันไหนแล้วไม่ถ่าย บ้านนี้ถ้ากินแครอทจะไม่ถ่ายค่ะ 2-5 วันถ่ายที พอไม่ใส่แครอทก็อึปกติ อึทุกวัน

7mo ago

มะละกอสุกเสริมค่ะ

แม่ใส่อะไรให้น้องทานบ้างค่ะ

7mo ago

ให้น้องกินผักใบเขียวบ้าง เช่นตำลึง ผักโขม บ้านนี้กินกล้วย แก้วมังกร แอปเปิ้ลด้วย ใส่จุกดูดผลไม้ให้กิน กิน้ำส้มคั้นด้วย เวียนสลับกันไปทุกวัน